TẠI SAO BẠN LÀM VIỆC TẠI HÀ NỘI, LẠI SỐNG TẠI BELHOMES, CENTA CITY?

TẠI SAO LÀM VIỆC TẠI HÀ NỘI, LẠI SỐNG TẠI BELHOMES, CENTA CITY???Bíp…bíp…bíp…những tiếng còi xe, dòng người vội vàng,…vội vàng khi bình minh đang buông xuống. Tắc đường là một trong những nỗi sợ hãi của nhiều người khi sinh sống và làm việc tại Hà Nội, chưa kể tới môi trường xung quanh toàn khói xe đen xì, hôi hám ám vào người. Những ngày hè nắng nóng oi ả, hay trời đông mưa dầm gió bấc mà chịu cảnh tắc đường từng dòng người, dòng xe đến chục km kéo dài thì quả thật là món quà khắc nghiệt của thiên nhiên nơi thủ đô của đất nước hình chữ S. Mọi người ở các tỉnh thành gần xa, học đại học xong cố bám trụ và tìm kiếm một công việc tại thủ đô, dù gì có mác làm việc tại thủ đô cũng khác. Nhưng cuộc sống ở đó thì thế nào? Liệu có không gian thoãng đãng, đường xá rộng thênh thang, có sân vườn để vui chơi thể dục hay không? Với nền kinh tế hội nhập và phát triển, đường xá kết nối giao thông thuận tiện, di chuyển dễ dàng nên xu hướng sắp tới người dân sẽ di chuyển tới những vùng ven quanh Hà Nội để đảm bảo được yếu tố vẫn làm việc tại Hà Nội nhưng ở một nơi có không gian và môi trường sống đẳng cấp.

hanoi_tac_duong

                         (Cảnh tắc đường giữa lòng phố Hà Nội)

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, Từ Sơn, Bắc Ninh chỉ cách trung tâm Thủ đô khoảng 15 phút xe chạy, là đầu mối quan trọng giữa Hà Nội với các tỉnh phía Bắc, nằm trên hành lang kinh tế Việt – Trung và trong tam giác tăng trưởng Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh và có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển về mọi mặt. Vậy tại sao người dân chọn Từ Sơn là nơi an cư?

Câu chuyện bắt đầu từ chủ trương lớn với mục đích đưa Thị xã Từ Sơn lên Thành phố và Tỉnh Bắc Ninh thành Thành phố trực thuộc Trung Ương vào năm 2030 của thế kỷ 21 và tầm nhìn đến năm 2050. Tập đoàn lớn của Nhật Bản là tập đoàn lớn hàng đầu thế giới về quy hoạch kiến trúc Bắc Ninh đã được chọn làm quy hoạch. Qua hơn nửa năm với sự tham gia của các cấp và các ngành địa phương, các nhà quản lý, khoa học…đồ án đã được hoàn thành và được Thủ tướng phê duyệt. Trước khi xem bức tranh đô thị tương lai, chúng ta ngược dòng nhìn lại một đô thị giàu bản sắc văn hóa, đã không ngừng nuôi dưỡng con người nơi đây để tạo nên một Bắc Ninh văn hiến. Bắc Ninh đã nổi tiếng với những làn điệu quan họ ngọt ngào đằm thắm, tranh đông hồ, sứ sở của lễ hội, là nơi tập trung nhiều làng nghề sầm uất, là nơi sinh ra nhiều danh nhân, là nơi địa danh gắn nhiều với lịch sử dân tộc. Nơi đây còn được mệnh danh và mảnh đất địa linh nhân kiệt.

26-8-1

Với chiến lược phát triển Bắc Ninh thành Thành phố trực thuộc Trung Ương, Bắc Ninh đẩy mạnh phát triển các yếu tố: Phát triển đô thị hiện đại vừa là hạt nhân vừa là đầu tầu; đô thị có bản sắc riêng; đô thị có môi trường sống và làm việc hấp dẫn; quy hoạch đô thị sinh thái, hướng tới đô thị thông minh; đô thị có hệ thống hạ tầng hiện đại và đồng bộ. Tất cả những yếu tố trên tạo đều được Chính quyền các cấp, đoàn thể, công ty, khu đô thị và từng người dân Bắc Ninh nghiêm túc thực hiện, xây dựng và đóng góp để Bắc Ninh ngày càng lớn mạnh, xứng tầm và phát triển vượt bậc.

Bắc Ninh ngày nay không ngừng lớn mạnh, với niềm tự hào và khát khao phát triển với những con người Bắc Ninh mới. Bắc Ninh có diện tích nhỏ nhất nước nhưng sự sầm uất sánh ngang với các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh…Bên cạnh đó, Bắc Ninh còn có thế mạnh về hệ thống giao thông đồng bộ và thông suốt với rất nhiều trục giao thông lớn chạy qua bao gồm: QL1A, QL1B mới, QL18, QL38, đường cao tốc đi Sân bay quốc tế Nội Bài, đường đi đến cảng nước sâu Cái Lân - Quảng Ninh, tuyến đường sắt xuyên Việt đi Trung Quốc... giúp Bắc Ninh dễ dàng kết nối với các trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị và thương mại phía Bắc.

Với việc hội tụ đầy đủ các yếu tố giúp thị trường BĐS bền vững có thể khẳng định Bắc Ninh đang ở trong thời điểm chín muồi để thu hút đầu tư. Bên cạnh các yếu tố về kinh tế, giao thông, cơ sở hạ tầng thúc đẩy thị trường BĐS phát triển, Bắc Ninh còn có thế mạnh với lợi thế được hưởng nhiều yếu tố thuận lợi để tạo đà phát triển, năm 2019 được dự báo sẽ tạo ra sức bật mạnh mẽ đáng kinh ngạc của thị trường BĐS khu vực này.

anh_thin_nhin_

lk2

belhomes

centa7

Để đáp ứng được nhu cầu môi trường sống đẳng cấp, môi trường thân thiện và hoàn hảo…Centa city khẳng định được điều đó. Nơi được ví như thành phố thu nhỏ đáng sống bậc nhất. Nơi giao thoa giữ thành phố hiện đại kết hợp với bản sắc dân tộc. Chắc chắn nơi đây sẽ là nơi để mọi người nghĩ đến – nhà là nơi để về sau ngày dài làm việc và bon chen trên đường phố Hà Nội. Hàng ngày được thấy các con em lớn lên trong môi trường sạch sẽ, cây xanh quanh năm, nhiều hoạt động ngoài trời vô cùng bổ ích. Là nơi diễn ra nhiều chương trình hoạt động nhằm kết nối và mang nhiều hoạt động ý nghĩa. Centa city – nơi giao thoa phồn thịnh rực sáng vùng thủ đô.

LH:0981982683, để biết thêm chi tiết