CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN ???

Nhà đầu tư hãy lắng nghe những gì chuyên gia chia sẻ!

Trong năm tới, ngoài căn hộ thông minh, căn hộ xanh, người mua nhà còn quan tâm đến các sản phẩm có giá cả hợp lý, vừa túi tiền, hạ tầng tiện ích đồng bộ.
--------------------------------------------------------

Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội bất động sản TP.HCM (HoREA), cho rằng trong năm tới xu hướng căn hộ diện tích với diện tích hợp lý , vừa túi tiền sẽ lên ngôi và vẫn chiếm tỷ lệ lớn trên thị trường.

Và trong giai đoạn năm 2018 ông cho rằng cơ cấu sản phẩm bị mất cân đối, lệch pha cung - cầu, chưa đảm bảo phục vụ mục tiêu an sinh xã hội vì tỷ lệ căn hộ bình dân chỉ đạt 24,7%, chiếm tỷ lệ thấp. Trong lúc, phân khúc cao cấp chiếm khoảng 1/3 thị trường (tỷ lệ 30%) và đã xuất hiện dấu hiệu thừa cung tại TP.HCM cũng như trong phạm vi cả nước.
Và để thị trường bất động sản phát triển bền vững, cân bằng, thì phân khúc căn hộ bình dân, giá vừa túi tiền chiếm tỷ lệ lớn nhất.
Trong khi nguồn cung hiện nay rất hạn chế, thì trong năm tới chắc chắn sẽ vẫn rất được người tiêu dùng chờ đợi. Đặc biệt tỷ lệ người có thu nhập trung bình, thấp, công nhân ở các khu đô thị lớn có nhu cầu về nhà ở rất lớn.

“Căn hộ vừa túi tiền không những có nhu cầu lớn, mà tính thanh khoản còn rất cao, cao hơn nhiều các phân khúc khác. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ rất sôi động trong năm tới”, ông nói.

“Xu thế xây dựng khu dân cư thông minh, tòa nhà thông minh, căn hộ thông minh, sử dụng năng lượng tái tạo, thân thiện môi trường, an ninh, an toàn trước hết là về phòng cháy chữa cháy sẽ rất được coi trọng”, ông Châu nói.

? Ở một góc nhìn khác . Ông Nguyễn Mạnh Hà, Phó chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, cho rằng thị trường bất động sản trong nước chưa bao giờ phát triển sôi động như hiện tại. Sự sôi động không chỉ là nguồn cung, nguồn cầu tăng cao trong các năm gần đây mà còn là sự đa dạng nguồn hàng cung cấp ra thị trường.
Trong phân khúc căn hộ , ông Hà nhấn mạnh ngày càng có có nhiều sự lựa chọn hấp dẫn cho người tiêu dùng về cả giá cả, vị trí, diện tích, tiện ích, dịch vụ hậu mãi, loại hình căn hộ… Đặc biệt, trong năm tới, có rất nhiều xu hướng mới sẽ “lên ngôi” trong thị trường căn hộ.

Ông Hà nhấn mạnh đến xu hướng “đại đô thị - tất cả trong một” đang nở rộ trên cả nước. Theo đó, nhiều chủ đầu tư thay vì xây dựng các dự án nhỏ lẻ, diện tích đất hạn chế thì đã biến các khu đô thị của mình thành “những thành phố thu nhỏ”. Tại đây có dịch vụ đầy đủ, hạ tầng đồng bộ như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí… Ngoài ra còn có hệ thống quản lý, chăm sóc khách hàng đạt chuẩn.

“Những khu đô thị này được đầu tư lớn, diện tích đất rộng. Điều đáng nói là dành một phần không nhỏ cho cảnh quan thiên nhiên nhiên và xây dựng các khu văn phòng. Tại đó cư dân vừa được sống, lại vừa có thể làm việc”, ông nói.
ừ đây, ông Hà cũng cho rằng các chủ đầu tư nếu không tạo được sự hấp dẫn đồng bộ của khu đô thị thì sẽ rất khó cạnh tranh trên thị trường. Vị này nhấn mạnh đã qua rồi thời kỳ người mua nhà chỉ quan tâm đến riêng căn hộ, mà quan tâm cả không gian xung quanh, cuộc sống đi kèm hàng ngày.
---------------------------------------------------
????Và khi đó những nhà đầu tư ,khách hàng nhận biết rằng.Các tiêu chí chuẩn mực của chuyên gia đều có ở ???Cty Việt Nhân Bắc Ninh .Với những dự án chuẩn mực đẳng cấp.đáp ứng được lòng tin của khách hàng.Tiêu Biểu ở Bắc Ninh là 2 dự án CenTaCity và BellHome.
Với mỗi dự án được triễn khai-Việt Nhân Bắc Ninh đều mang đến một luồng gió mới cho thị trường bất động sản.
Hãy đến với Việt Nhân để cảm nhận được sự tận tình và chuyên nghiệp .
#CenTaCity
#BellHome

viber_image7